image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
TỔ CHỨC BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT
Lượt xem: 9
Được sự chỉ đạo thống nhất của Bộ Văn Hoá Thể Thao Và Du Lịch, Cục Nghệ Thuật biểu diễn, Nhà hát Tuồng Việt Nam, được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Uỷ ban nhân dân thành phố Hải Phòng, sở Văn Hoá và Thể Thao Hải Phòng ,Bộ chỉ huy Quân sự thành phố, Bộ chỉ Huy Bộ Đội Biên Phòng thành phố Hải Phòng các sở Giao thông Vận tải , Y tế , Công An thành phố, Uỷ ban nhân dân huyện, Phòng văn hoá và thông tin huyện Tiên Lãng. Các nghệ sĩ trẻ của đoàn Nghệ Thuật Thể Nghiệm Nhà Hát Tuồng Việt Nam về biểu diễn phục vụ đồng bào vùng sâu vùng xa các xã vùng biên giới biển của thành phố Hải Phòng. Tối 13 tháng 11 năm 2023. Đoàn trình diễn chương trình gồm các trích đoạn Tuồng hài đặc sắc và các bài hát dân ca ca ngợi Đảng, Bác, quê hương, đất nước. Chương trình với sự có mặt của các nghệ sỹ ưu tú, các nghệ sỹ tài năng trẻ và các nghệ sĩ trẻ , nhạc công trẻ tài năng của đoàn đã mang đến cho khán giả xã Đông Hưng 1 đêm diễn đặc sắc và thú vị.                                                       Đông Hưng, ngày 14 tháng 11 năm 2023                                                                          NGƯỜI ĐƯA TIN Hoàng Văn Đeeemf

Được sự chỉ đạo thống nhất của Bộ Văn Hoá Thể Thao Và Du Lịch, Cục Nghệ Thuật biểu diễn, Nhà hát Tuồng Việt Nam, được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Uỷ ban nhân dân thành phố Hải Phòng, sở Văn Hoá và Thể Thao Hải Phòng ,Bộ chỉ huy Quân sự thành phố, Bộ chỉ Huy Bộ Đội Biên Phòng thành phố Hải Phòng các sở Giao thông Vận tải , Y tế , Công An thành phố, Uỷ ban nhân dân huyện, Phòng văn hoá và thông tin huyện Tiên Lãng.

Các nghệ sĩ trẻ của đoàn Nghệ Thuật Thể Nghiệm Nhà Hát Tuồng Việt Nam về biểu diễn phục vụ đồng bào vùng sâu vùng xa các xã vùng biên giới biển của thành phố Hải Phòng. Tối 13 tháng 11 năm 2023. Đoàn trình diễn chương trình gồm các trích đoạn Tuồng hài đặc sắc và các bài hát dân ca ca ngợi Đảng, Bác, quê hương, đất nước. Chương trình với sự có mặt của các nghệ sỹ ưu tú, các nghệ sỹ tài năng trẻ và các nghệ sĩ trẻ , nhạc công trẻ tài năng của đoàn đã mang đến cho khán giả xã Đông Hưng 1 đêm diễn đặc sắc và thú vị.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới